Nằm ngửa là tư thế ngủ tăng vòng 1 hiệu quả nhất, luôn tạo sự kỳ diệu cho việc thay đổi “ size” của cô nàng màn “ hình phẳng

Sở hữu “ núi đôi” săn chắc và kích thước hoàn hảo là mong ước của nhiều cô nàng hiện nay. Thế nhưng liệu bạn có biết cách ngủ, tư thế ngủ sai cách cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến cho vòng 1 của bạn không thể nào “ nảy nở” mà thậm chí làm cho ngực của mình bị nhão, bị xệ. Bật mí đặc điểm về tư thế ngủ tăng vòng 1 hay còn gọi là cách ngủ tăng vòng 1 tự nhiên dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề đau đầu này.

Sự sai lệch trong tư thế nào ngủ gây sức ép vô hình lên vòng 1

Tư thế nằm ngủ đúng không chỉ giúp cho cơ thể của bạn được thả lỏng thư giãn mà còn hỗ trợ khả năng tuần hoàn máu. Lưu thông máu trong cơ thể. Nếu như bạn chỉ nằm nguyên một tư thế xuyên suốt thời gian dài. Vô tình bạn đã khiến cơ thể chịu nhiều tác động nguy hại.

Nằm sấp

Nằm sấp khi ngủ sẽ khiến cho hệ tuần hoàn hô hấp của bạn gặp cản trở. Khiến cho giấc ngủ của bạn không sâu nên cơ thể không thể thực hiện quá trình trao đổi chất giữa các tế bào, cơ quan. Đây cũng là tư thế sai lệch nhất khiến cho vòng 1 của bạn bị chèn ép quá nhiều, dẫn tới không thể phát triển được. Thậm chí là bị chảy xệ mà không rõ nguyên nhân tại sao lại như vậy.

Nằm nghiêng

Nằm nghiêng phải cũng là tư thế khiến cho cơ thể của bạn bị mất cân bằng trong quá trình trao đổi chất.

Nằm nghiêng trái sẽ khiến cho tim bạn bị trọng lượng của cơ thể chèn ép. Quá trình chuyển oxy tới các cơ quan khác cũng bị hạn chế. Nhưng lại hỗ trợ giảm tình trạng trào ngược dạ dày.

Và đặc biệt, tư thế nằm nghiêng quá lâu sẽ khiến cho vòng 1 của bạn bị chảy xệ nghiêm trọng. Kèm theo đó là vùng mặt và vùng cổ cũng sẽ bị tác động, tạo các vết nhăn không mong muốn.

Nằm thẳng luôn là tư thế đem lại lợi ích tuyệt đối cho cơ thể

Tư thế ngủ tăng vòng 1 hiệu quả nhất. Đặc biệt nhất mà các bạn cần phải áp dụng chính là nằm thẳng. Khi nằm ngủ, với một chiếc gối kê dưới chân. Cơ thể của bạn sẽ được thả lỏng thư giãn. Điều này giúp cho quá trình trao đổi chất và hệ tim mạch được tốt hơn.

Khi nằm ngủ với tư thế thẳng, phần ngực của bạn sẽ được nâng đỡ. Với bản chất hình thành từ mỡ, mô và các cơ nên khi phần ngực của bạn được nâng đỡ với tư thế đúng sẽ ngăn ngừa được tình trạng chảy xệ. Khi sử dụng thêm các phương pháp massage ngực hiệu quả trước khi đi ngủ. Thì vòng 1 của bạn sẽ trở nên săn chắc hơn, trắng mịn hơn và tràn đầy sức sống.

Hãy thử áp dụng tư thế ngủ ngày kết hợp với sử dụng các bài tập massage ngực khác nữa. Chắc chắn bạn sẽ sở hữu được vòng 1 hoàn hảo!