Trung tâm Nam dược Hà Nội được biết đến là một trong những đơn vị đi đầu trong việc sưu tầm, kế thừa, nghiên cứu và phát triển những bài thuốc Nam dược cổ truyền, góp phần bảo vệ cho sự tồn tại lâu dài của nền Y học truyền thống nói chung. Sở hữu rất nhiều những bài thuốc quý hiếm, nhưng trong đó, nổi lên hai bài được đánh giá là thành công nhất: Bộ sản phẩm “Bách Dược Đào Xuân” – tác dụng tăng kích thước vòng 1 cho phụ nữ, và bài thuốc “Hoàn Trí Đơn” – tác dụng điều trị bệnh teo não, suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ ở người già.

Với những hiệu quả mà hai bài thuốc này mang lại, Trung tâm Nam dược Hà Nội nhanh chóng được biết đến dù mới được thành lập cách đây không lâu (từ năm 2012). Mặc dù từ phía Trung tâm có cung cấp khá nhiều những phản hồi thực tế từ danh sách người sử dụng thuốc, nhưng chúng tôi vẫn quyết định tiến hành xác minh một cách khách quan từ chính các khách hàng từng sử dụng sản phẩm, để có thể đưa ra những kết luận chính xác nhất về vấn đề Thuốc của Trung tâm Nam dược Hà Nội có thực sự tốt và hiệu quả hay không?

SẢN PHẨM CỦA TRUNG TÂM NAM DƯỢC HÀ NỘI

Sau nhiều liên hệ và tìm hiểu khách quan, chúng tôi có thể tổng hợp lại được rất nhiều phản hồi, đánh giá về tác dụng của các bài thuốc mà Trung tâm đang nghiên cứu phát triển, mà cụ thể là hai bài thuốc “Bách Dược Đào Xuân”, “Hoàn Trí Đơn” hiện đang là niềm tự hào của Trung tâm.

Về bộ sản phẩm “Bách Dược Đào Xuân” của trung tâm nam dược

Theo thông tin được cung cấp từ Trung tâm Nam dược Hà Nội, bộ sản phẩm “Bách Dược Đào Xuân” là kết quả từ quá trình nghiên cứu chuyên sâu về nội tiết tố nữ, lấy kinh nghiệm từ rất nhiều những bài thuốc được dùng cho cung tần mỹ nữ thời phong kiến xa xưa, kết hợp với việc chắt lọc tinh hoa nghiên cứu của Y học hiện đại về cơ thể phụ nữ để cho ra sản phẩm cuối cùng “Bách Dược Đào Xuân”. Sản phẩm được phân tách chuyên thành hai bộ với hai đối tượng sử dụng chuyên biệt:

  • Bộ 1: dành cho phụ nữ có kích thước vòng 1 khiêm tốn, mong muốn tăng size, đầy đặn và nở nang hơn. Đây thường là những người chưa trải qua quá trình sinh nở.
  • Bộ 2: dành cho phụ nữ có vòng 1 bị chảy xệ, nhăn nheo, kém săn chắc, kém hồng hào, mong muốn vòng 1 được nâng cao, săn gọn và có sức sống hơn. Đây thường là những người đã qua thời kỳ sinh con và cho con bú, hoặc cơ thể đã lão hóa.

Phản hồi về cả hai bộ sản phẩm này mà chúng tôi thu về được là khá nhiều, chúng tôi sẽ đăng ví dụ tiêu biểu cho mỗi bộ:

Chị Thu Hà (nhân viên văn phòng – 23 tuổi – Nam Định – sử dụng Bộ 1 của sản phẩm “Bách Dược Đào Xuân”): Từ lúc dậy thì năm 14 tuổi, ngực tôi đã “lép vế” hơn rất nhiều so với các bạn nữ cùng lớp. Nhưng khi đó tôi không quá quan tâm, và cũng nghĩ lớn lên thì ngực sẽ tự to ra thôi. Ai ngờ đến 22 – 23 tuổi đầu mà kích thước vẫn chẳng thay đổi là mấy. Tôi dùng “Bách Dược Đào Xuân” cũng được gần 3 tháng rồi. Cứ nghĩ sống chung với “bức tường” đến suốt đời, nhưng không ngờ số mệnh tôi nay cũng dần được thay đổi. Tôi chưa từng nghĩ “bệnh” ngực bé đến “mãn tính” như tôi cũng cải thiện được đấy. Thế này các chị ngực bự mà dùng chắc thành “khủng long” (cười). Không biết mọi người thế nào, chứ có lẽ cơ địa tôi hơi khó, dùng mãi tới tháng thứ 2 mới thấy tăng. Nói chung là hài lòng”.

Chị Trần Diệu Hương (chủ một shop thời trang tại Đống Đa – Hà Nội – 32 tuổi – đã có 2 con – sử dụng Bộ 2 của sản phẩm “Bách Dược Đào Xuân”): Trước đây tôi thường làm mẫu luôn cho các sản phẩm thời trang mới nhập về của shop nhà mình. Sau sinh đứa thứ nhất, tôi tăng cân rồi cố giảm cũng thành công. Nhưng sinh đến đứa thứ hai thì cả người “sập sệ” đi luôn, ngực thì khỏi nói, chảy dài quấn thành thắt lưng cũng được (cười). Nói quá vậy thôi nhưng nó xệ thật. Thuốc “Bách Dược Đào Xuân” của Trung tâm kia tôi dùng từ tháng 12 năm ngoái, đến giờ cũng hơn 2 tháng rồi còn gì. Ấy vậy mà ngực căng lên luôn, đẹp như thời con gái, còn to hơn nữa chứ. Tôi lại làm mẫu được cho mấy bộ quần áo váy vóc của shop ngon lành.

Về bài thuốc “Hoàn Trí Đơn”của trung tâm nam dược hà nội

Bệnh teo não, vấn đề giảm trí nhớ, kém minh mẫn ở người già là chuyện muộn thuở và dường như bị cả xã hội mặc định như một loại bệnh “không có thuốc chữa”. Thực tế cũng cho thấy, cả Đông và Tây y đều rất hạn chế nhắc đến căn bệnh này cũng như đi tìm lời giải cho việc điều trị bệnh. Theo như chúng tôi tìm hiểu, tất cả mọi loại thuốc, thực phẩm chức năng hiện nay đang có mặt trên thị trường và hướng đến căn bệnh teo não, chúng chỉ dừng lại ở một vài mốc hiệu quả nhất định, không hề có loại sản phẩm nào điều trị được dứt điểm, kể cả là “Hoàn Trí Đơn” của Trung tâm Nam dược Hà Nội. Nhưng theo nhận định và so sánh khách quan mức độ hiệu quả đó, chúng tôi đánh giá bài thuốc “Hoàn Trí Đơn” ở vị trí khá cao.

  • Thứ nhất, đây là thuốc, không phải thực phẩm chức năng.
  • Thứ hai, “Hoàn Trí Đơn” có tác dụng điều trị, chứ không phải là hỗ trợ điều trị.
  • Thứ ba, hiệu quả điều trị của bài thuốc cao hơn các sản phẩm còn lại (theo so sánh thực tế và đánh giá khách quan từ người dùng).
  • Thứ tư, “Hoàn Trí Đơn” an toàn cho người già (những người đang ở độ tuổi lão hóa nhanh, cơ thể “nhạy cảm” với những hoạt chất hóa học Tây y).
  • Thứ năm, thuốc “Hoàn Trí Đơn” so về giá sẽ rẻ hơn với các loại thuốc Tây có cùng hướng tác dụng.

Đó là những đánh giá của chúng tôi. Còn lại, những bệnh nhân đã từng dùng bài thuốc và người nhà của họ cũng đưa ra phản hồi khi chúng tôi tiến hành khảo sát.

Bệnh nhân Hoàng Quốc Cường (67 tuổi – Lào Cai): Con cháu tôi kể lại từ lúc 2 năm trước, tôi bắt đầu bị “lẫn” ngày càng nhiều. Nhiều chuyện nghĩ mãi cũng không thể nhớ ra được, làm việc gì cũng không nhanh nhạy được nữa. Nhiều khi tôi cũng thấy mình dễ cáu gắt với các cháu, rồi sau đó ngồi nghĩ lại thì chuyện không đáng. Nhưng lắm khi tôi không thể nào kiểm soát được tâm tính của mình. Tôi từng nghĩ phải chấp nhận căn bệnh người già này. Nhưng thằng cháu mà tôi thương nhất đang học ở Hà Nội, một lần về quê nó mang cho tôi cái thuốc “Hoàn Trí Đơn” mà nó tìm mua được rồi thuyết phục tôi uống hết. Tôi ở mãi Lào Cai nên thằng cháu không về được nhiều, cứ mỗi tháng nó lại gửi thuốc cho một lần, đến giờ phải được 3 – 4 tháng rồi. Tự tôi còn cảm thấy bệnh mình đỡ, con cháu xung quanh cũng mừng lắm. Tôi mới 67 tuổi mà đã lú lẫn sớm thì quả là không đáng. Đúng là không phụ lòng tôi thương thằng cháu đích tôn của mình.

Chị Hoàng Thị Lan (con gái của cụ ông Phạm Duy Cừ – cụ năm nay 78 tuổi – Hải Dương): Tôi đã phải lặn lội mỗi tháng một lần tới tận Hòa Bình để mua thuốc, rồi mãi sau này mới biết thuốc bán cả ở Hà Nội, có gửi qua bưu điện về tận nhà cũng được. Đến giờ thì bố tôi không phải uống thuốc nữa rồi. Bố tôi dùng thuốc đến hẳn 6 tháng, mấy người ở Trung tâm đó nói uống vậy được rồi. Thực ra tôi mua cho cụ dùng thêm cho chắc thôi, chứ dừng ở tháng thứ 3, thứ 4 cũng được. Tác dụng thuốc thì tôi thấy cũng tốt đấy, tôi còn giới thiệu cho khắp xóm tôi dùng hết rồi. Các cụ ông cụ bà bây giờ minh mẫn cứ rủ nhau đi đánh cờ với tập dưỡng sinh dưỡng lão ở nhà văn hóa thôn suốt thôi, vui vẻ lắm. Cụ nhà tôi bệnh chóng quên, bệnh già, thế mà cũng đỡ được. Tôi không nghĩ bệnh này có thuốc chữa đâu, cũng khá bất ngờ, may có ông chồng tôi đang làm ở Hòa Bình đấy.

Hầu hết những khách hàng mà chúng tôi liên lạc tới để khảo sát về hiệu quả sau sử dụng các bài thuốc củaTrung tâm Nam dược Hà Nội, họ đều cho đánh giá khá khả quan. Một số người mới sử dụng chưa cảm thấy hiệu quả nhưng vẫn tỏ ra khá tin tưởng vào sản phẩm mình đã lựa chọn.