4 bài tập ngực tại nhà giúp tăng vòng 1 và săn chắc vòng 1 là phương pháp rất dễ thực hiện, tốt cho sức khỏe. Là bí quyết tiết kiệm, an toàn, hiệu quả tại nhà.

Bạn nói không với bikini? Bạn nói không với đầm cúp ngực? Bạn nói không với bộ cánh có cổ khoét sâu? Không phải vì chúng không đẹp mà tại bạn không tự tin khi mặc. Tại sao ư? Vì bạn có size vòng ngực siêu khiêm tốn. Đôi gò bồng đảo như đồng bằng đó khiến bạn mất mặt khi mặc trang phục sex si. Hiểu được điều đó chúng tôi chia sẻ cùng bạn: 4 bài tập ngực tại nhà giúp tăng vòng 1 và săn chắc vòng 1 vô cùng hiệu quả.

Vì sao chị em muốn nâng ngực?

Vòng 1 được coi  là biểu tượng cho sự nữ tính của phái đẹp. Và thể hiện sự quyến rũ của các chị em với đấng mày râu. Tuy nhiên vòng 1 nhỏ làm bạn cảm thấy tự ti. Không những vậy, việc ngực lép do thiếu hụt estrogen khiến nhiều quý cô bị lãnh cảm. Gây giảm sản xuất collagen, làm lão hóa làn da sớm… Chính vì vậy, nhiều người tìm đủ mọi cách để nâng vòng 1.

Tại sao không chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để to ngực?

Nâng ngực thẩm mỹ là phương pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, việc can thiệp tăng size vòng 1 bằng dao kéo luôn tiềm tàng những biến chứng. Hậu phẫu bạn hoàn toàn có thể bị viêm nhiễm, nhiễm trùng, hoại tử, chảy máu trong,… Vô cùng nguy hiểm, đáng sợ và khá là đau. Và chắc chắn không thể tránh khỏi việc để lại sẹo ở vùng nách. Nên các bài tập ngực cho nữ là rất phù hợp.

4 bài tập ngực tại nhà giúp tăng vòng 1 và săn chắc vòng 1

Bài 1: Chống đẩy cùng bức tường

Bạn nên chọn bộ trang phục nhẹ nhàng thoải mái, thấm hút nước trước khi tập luyện. Vì có thể đổ khá nhiều mồ hôi nhé! Chọn vị trí đứng cách bức tường khoảng 1/2 bước chân của bạn. Mặt đối mặt với tường, chống 2 tay lên tường. Chân giữ nguyên, đưa người về phía tường khoảng 2-3s sau đó trở về tư thế ban đầu. Tập như thế trong khoảng 30 phút x 3 lần mỗi ngày sẽ hỗ trợ bạn nâng ngực hiệu quả. Bạn nên bổ sung thêm nước vì đổ mồ hôi nhé!

Bài 2: Tập ngực tại nhà nhờ phương pháp nâng tạ để tạo khe 

Một chiếc ghế hoặc một chiếc bàn và quả tạ 1kg là lựa chọn hoàn hảo để tập ngực cho nữ. Nếu không có hoặc bạn quá lười di chuyển thì chiếc giường thân yêu có thể là vật dụng thay thế. Hay không có tạ thì chai nước 1 lít cũng có thể sử dụng nhé! Động tác thì khá đơn giản, bạn nằm dài trên mặt phẳng. Chân buông xuống chạm đất, sao cho cẳng chân và đùi tạo thành góc 90 độ. Hai tay nâng tạ đến khi mỏi rồi hạ xuống. Lặp lại động tác trong khoảng 30 phút.

Bài 3: Tư thế cất cánh hỗ trợ tập ngực tại nhà 

Đứng nghiêng người về phía trước. Cầm 2 chai nước và giơ về phía trước người. Lặp lại động tác này như tư thế đập cánh. Các bài tập ngực cho nữ này rất có ích phải không? Phương pháp này rất dễ thực hiện, tốt cho sức khỏe. Và tăng size vòng 1 hiệu quả. Còn chần chờ mà không thử ngay tại nhà.

Bài 4: Duỗi ngược là cách tập nguc hiệu quả nhất

Bài tập ngực cho nữ này hỗ trợ tăng cơ và kích thước vòng 1 hiệu quả. Chỉ với động tác đưa 2 tay ra sau, đan tay vào nhau, đẩy ra xa, căng cơ hết sức. Động tác này khá dễ thực hiện nhưng lại đem lại hiệu quả tốt vô cùng.

Với những chia sẻ 4 bài tập ngực tại nhà giúp tăng vòng 1 và săn chắc vòng 1. Hy vọng chị em sẽ có thể bỏ túi bí quyết nâng ngực tiết kiệm, an toàn và hiệu quả tại nhà. Giúp các nàng ngực lép cải thiện số đo vòng 1 và săn chắc làn da, giảm chảy xệ ngực.