Bạn đang tìm kiếm những bài tập gym tăng vòng 1 và 3 hiệu quả? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tập gym tăng vòng 1 và 3 cho nữ đơn giản

Sở hữu vòng 1 và 3 căng tròn, đẫy đà là điều mơ ước của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải cũng may mắn có được một body hoàn hảo như vậy. Nhưng điều này hoàn toàn có thể thay đổi, nếu bạn biết cách tập gym tăng vòng 1 và 3 đúng cách. Bài viết sau đây là những hướng dẫn tập để bạn nhanh chóng có được số đo 3 vòng như ý. 

Bài tập gym tăng vòng 1 và 3: đá chân sau 

Bài tập này khiến các cơ mông, ngực và đùi của bạn đều được tác động cùng lúc. Từ đó trở nên săn chắc hơn. Muốn thực hiện bài tập này bạn xuất phát ở tư thế quỳ. Toàn bộ trọng lượng cơ thể đổ dồn vào hai đầu gối và hai tay đang chống dưới sàn. Sau đó, dùng lúc đưa chân phải về phía sau và đưa lên cao nhất có thể. Lúc này, bạn cần giữ thẳng lưng và đều đặn hạ chân phải lên xuống 20 lần. Sau đó, đổi chân và thực hiện tương tự như vậy. 

Bài tập chống đẩy vào tường 

Bài tập gym tăng vòng 1 và vòng 3 cho nữ này hiệu quả và khá đơn giản. Các động tác đẩy ra đẩy vào vừa giúp cơ ngực mở rộng vừa làm săn chắc vùng mông. 

Đầu tiên, bạn hãy đứng thẳng người đối diện với tường, chân mở rộng bằng vai. Sau đó, chuyển sang tư thế đứng nghiêng với mặt sàn khoảng 45 độ. Hai tay chống vào tường. Bạn hãy dùng toàn lực để ép sát cơ thể vào tường và đẩy ra khoảng 25 lần. Lưu ý, giúp quá trình tập, bạn phải giữ thẳng và không xê dịch chân. 

Bài tập gym tăng vòng 1 và 3: ép ngực 

Có lẽ, bài tập này đã không còn quá xa lạ với các chị em phụ nữ. Khi nó có tác dụng giảm mỡ, nở ngực và vòng 3 hiệu quả. Tuy nhiên, liệu bạn đã có tập luyện bài tập này đúng cách hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu cách tập ép ngực chuẩn sau. 

Đầu tiên, bạn hãy nằm ngựa trên sàn hoặc thảm. Sau đó, bạn thực hiện động tác dựng chân lên, hai mũi chân hơi chếch sang hai bên. Lúc đó, bạn hãy đưa hai tay ra sau gái và đan vào các ngón tay vào nhau. Để thực hiện động tác nâng lên, hạ xuống để ép ngực, bạn hãy nâng phần trên cơ thể và hông, giữ nguyên vị trí mông. Đồng thời, bạn nên kiểm soát nhịp thở tốt trong quá trình tập. 

Bài tập gym tăng vòng 1 và 3: đánh đu 

Bạn hãy nằm ở tư thế ngửa trên sàn, hai tay đặt thẳng hai bên và chống hai chân lên. Lúc này, hai gót sẽ chạm mông, bạn dồn toàn lực để nâng đùi và mông lên, ưỡn ngực. Rồi thực hiện đánh mông sang phải. Trong quá trình đánh đu, bạn cần giữ cho đùi và ngực luôn tạo thành một đường cong thẳng, không gãy khúc. Sau đó, bạn từ từ hạ mông xuống và thực hiện lại bước đầu, nhưng đánh mông sang bên còn lại. Bài tập này sẽ mang lại cho bạn một vòng 3 săn chắc, nở nang, không lo chảy xệ. 

=====================

Vòng 1 và vòng 3 săn chắc, nở nang là điều mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Bạn hãy kiên trì luyện tập thường xuyên mỗi ngày để đạt kết quả như ý. Chắc chắn rằng, chỉ với 30 phút luyện tập gym tăng vòng 1 và 3 mỗi ngày, bạn sẽ có được một body đáng mơ ước.