Tại sao con trai thích sờ ngực con gái? Đây là câu hỏi mà nhiều bạn nữ thắc mắc nhưng ngại hỏi. Mình cùng tìm câu trả lời ngay sau đây nhé!

==================================

Cấu tạo ngực phụ nữ như thế nào?

Trước khi giải đáp câu hỏi trên thì mình muốn các bạn hiểu rõ hơn về cấu tạo của ngực phụ nữ. Là bạn nam thì nên hiểu thêm về ngực của bạn gái, của vợ mình. Còn là bạn nữ thì tất nhiên cần phải hiểu về cơ thể mình rồi.

Phần lớn vú của chị em thực ra là mô mỡ (chất béo) và mô liên kết thay vì tuyến sữa. Vú có nhiều kích thước và hình dạng không giống nhau. Tất nhiên là kích thước bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố rồi, trong đó có cả yếu tố di truyền. Vú phụ nữ được nâng chủ yếu bởi dây chằng Cooper. Cộng thêm sự nâng đỡ từ da bao vú, và điều này đã quyết định hình dạng của vú.

Trả lời câu hỏi tại sao con trai thích sờ ngực con gái?

Câu hỏi này đã được chuyên gia tâm lý phân tích. Điều này được lý giải bởi những nguyên nhân sau đây:

Do bản năng của phái mạnh

Sờ vào vòng 1 của phái đẹp là bản năng của phái mạnh. Chúng ta không khó để bắt ánh mắt của phái mạnh nhìn vào vòng 1 của chị em khi ra đường. Bản năng này của đàn ông được biểu hiện rõ nhất sau khi bước qua độ tuổi dậy thì. Lúc đó, nội tiết tố testosterone trong cơ thể phái mạnh sản sinh mạnh mẽ hơn. Điều này khiến nhu cầu sinh lý của nam giới bộc lộ rõ rệt. Lúc này không dừng lại ở nhìn ngắm. Mà phái mạnh luôn có ham muốn đụng chạm vào vòng 1 của người mình yêu.

Đàn ông khi yêu sâu đậm thì 99% đều có ham muốn này. Nên chị em nếu gặp phải cũng đừng quá bất ngờ nhé.

Do sự tò mò, ham muốn khám phá

So với việc nhìn ngắm và tưởng tượng ra vòng 1 sẽ như thế nào? Thì tất nhiên đàn ông sẽ muốn chạm vào để khám phá bí mật này. Đặc biệt khi chị em ăn mặc gợi cảm thì phái mạnh càng muốn làm điều này.

Con trai sờ ngực con gái có to lên không?

Một thắc mắc nữa mà mọi người vẫn hay bàn tán. Đó là việc con trai sờ ngực con gái có to lên hay không? Giải thích theo khía cạnh khoa học thì nhiều chuyên gia cho rằng việc này hoàn toàn có thể xảy ra. Bởi việc phái mạnh sờ ngực phái đẹp cũng như việc mát xa ngực. Quá trình tác động này đã kích thích hormone nữ tăng lên làm sản sinh thêm nhiều mô tuyến vú. Vì thế con trai sờ ngực con gái sẽ có to lên.

Cần làm gì để tăng kích thước vòng 1?

Nhiều bạn nữ sẽ rất ngại khi chồng đụng chạm vòng 1, mặc dù đã là vợ chồng. Tại vì họ không tự tin với vòng 1 của mình. Với những người có vòng 1 lép xẹp thì phải làm gì để cải thiện điều này?

Bạn hãy ăn uống, có chế độ sinh hoạt điều độ. Kết hợp tập những bài tập giúp tăng vòng 1. Và thử sử dụng sản phẩm tăng vòng 1 Đào Hồng Nhi nhé! Sản phẩm giúp bạn nở nang , sở hữu vòng 1 quyến rũ. 

==============================

Mình đã trả lời xong câu hỏi: Tại sao con trai thích sờ ngực con gái? Nếu bạn còn thắc mắc gì hãy đánh giá xuống phía dưới mình sẽ giải đáp nhé!