🌷🌷🌷DÀNH 1 PHÚT ĐỨNG 1 CHÂN MỖI NGÀY, BẠN SẼ THẤY TÁC ĐỘNG KỲ DIỆU ĐẾN SỨC KHỎE
💢TÁC DỤNG CỦA VIỆC ĐỨNG 1 CHÂN ĐỐI VỚI SỨC KHỎE

💥#Ngừa_thương_tật:

Vì sự cân bằng được cải thiện qua tư thế đứng 1 chân nên bạn có nhiều khả năng tránh xa những thương tích và té ngã.

💥#Ngừa_chứng_sa_sút_trí_tuệ:

Khi đứng 1 chân và nhắm mắt lại, cơ thể có thể đạt được sự cân bằng hơn trong nội tạng và hài hòa cơ thể. Điều này sẽ làm cho não bộ tự tinh chỉnh, do đó ngăn ngừa được các rối loạn tâm thần.

💥#Ngừa_khởi_phát_đau_đầu_gối:

Đứng 1 chân cũng có thể giúp bạn tránh được sự khởi đầu của bệnh đau đầu gối vì tư thế này đòi hỏi bạn tập trung vào hông cũng như sự ổn định chân. Để tập được tư thế này, đầu gối, hông và mắt cá chân tự kiểm soát chính. Do đó nó giúp người tập tránh đau đầu gối.

💥#Thư_giãn_tinh_thần#thông_kinh_hoạt_mạch:

Khi 1 người luyện tập đứng bằng 1 chân, họ phải tập trung cao độ mọi ý nghĩ cho nên tinh thần của họ sẽ không suy nghĩ lan man, sẽ được thư giãn đầu óc. Cùng lúc đó, các kinh mạch trên cơ thể cũng hoạt động với cường độ nhịp nhàng, hình thành một chuỗi những vận động ổn định từ đầu đến gót chân.

💥#Hoạt_huyết#dưỡng_não#tăng_khả_năng_tuần_hoàn_máu#điều_chỉnh_thần_kinh:

Đối với những người mắc bệnh lạnh tay lạnh chân, tuần hoàn máu ở chân kém, lúc nào cũng có cảm giác buốt, thực hiện động tác này giúp bạn làm cho cơ thể ấm dần từ chân ấm lên.

💥#Tốt_cho_người_bị_huyết_áp_cao#đường_máu#thoái_hóa_xương…:

Mỗi ngày, nếu đứng 1 chân trong 1 phút, nó sẽ có tác dụng tốt đối với người bị huyết áp cao, đường trong máu cao, đau thắt lưng, thoái hóa đốt sống cổ , đồng thời có thể ngăn ngừa bệnh mất trí nhớ do tuổi già.

💥Ngoài ra còn có thể cải thiện các hoạt động của mạch máu, #phòng_ngừa_đột_quỵ#nâng_cao_khả_năng_miễn_dịch của cơ thể.

=====================

⚠️⚠️LƯU Ý:

Nếu nhắm mắt đứng 1 chân mà bạn không thể đứng được 10 giây thì hãy cẩn thận, khả năng giữ thăng bằng của bạn đã bị tụt hậu nghiêm trọng, lão hóa ngang với người 60-70 tuổi.
Khi cơ thể có bệnh, Đông y giải thích rằng đó là do sự điều hòa trong lục phủ ngũ tạng có vấn đề, từ đó mà cơ thể cũng không thể giữ được thăng bằng. Động tác đứng một chân có thể giúp bạn khắc phục tình trạng này.
Đây không phải là động tác dành cho người trên 70 tuổi. Vì ở lứa tuổi này chân tay đã có phần yếu ớt, đứng không trụ vững có thể gây ngã, mất an toàn cho hệ thống xương và toàn bộ cơ thể.