Khám phá bí mật về các thành phần nên có trong các bài thuốc nở ngực nói chung và thuốc nở ngực Đào Hồng Nhi nói riêng

Hormone estrogen trong hiệu quả nở ngực

Estrogen là nội tiết tố nữ được sản sinh bởi tuyến thương thận hoặc nhau thai, estrogen là hormone kích thích sự phát triển của tuyến vú, phát triển hệ hống mô đệm từ đó giúp vòng 1 nở nang. Chính vì thế estrogen được xem là chìa khóa giúp nở nang vòng 1.

Tuy nhiên, có phải cứ nạp nhiều estrogen vào cơ thể thì vòng 1 sẽ lớn. Điều này hoàn toàn sai lầm bạn nhé, sự nạp quá nhiều estrogen vào cơ thể có thể gây hại như: vô sinh, ung thư..

Vậy thuốc nở ngực có thành phần như thế nào là an toàn?

Theo y học hiện đại và y học cổ điển thì việc tăng vòng 1 bằng phương pháp đông y được xem là an toàn hơn các bạn nhé. Mặc dù tác động chậm, chỉ cho hiệu quả sau 1 -2 tháng sử dụng nhưng với 100% thảo dược tự nhiên, không chất hóa học, không chứa estrogen tổng hợp (loại estrogen này dễ gây hại) nên nở ngực bằng đông y được các chuyên gia khuyến khích sử dụng.

Thành phần trong bài thuốc nở ngực đông y như thế nào là hợp lí ?

Theo bài thuốc dân gian xưa từ thời Từ Hy Thái Hậu. các ngự y trong triều đã đặc chế ra những món ăn, thức uống giản đơn mà bổ dưỡng nhằm thỏa mãn nhu cầu chăm chút bộ ngực của bà hoàng Từ Hy với bài thuốc “Ngọc nữ doanh nhũ tô”

Dựa theo bài thuốc dân gian ấy, Đào Hồng Nhi chứa thành phần chính là Hoàng Kì. Theo cuống sách dược vật học đầu tiên “Hoàng Kỳ” là thượng phẩm với tác dụng bổ khí toàn thân. Nó tác động lên “vòng một” của Từ Hy thái hậu thông qua cơ chế điều hòa khí huyết, dẫn các dưỡng chất đến bầu ngực dễ dàng hơn, làm nó nảy nở.

Ngoài Hoàng Kì, là các thành phần gồm ngô, đậu nành, hạt kiều mạch, lạc, sen trắng, hạt óc chó, mộc thông, vừng trắng. Những nguyên liệu trên sau khi sấy khô đem nghiền thành dạng bột, hoặc cho thêm mật ong nhào nặn thành dạng viên để dùng. Bài thuốc này được các ngự y Trung Hoa xưa cho là có tác dụng chăm sóc “vòng một” tốt nhất, giúp tuyến vú phát triển nhanh, phù hợp với sản phụ ít sữa hoặc những phụ nữ muốn vòng một trở nên căng tràn.

Được biết, phương pháp nở ngực đông y chỉ đem lại hiệu quả khi kiên trì sử dụng từ 3-5 tháng. Không thể có bất kì sản phẩm thần thánh nào giúp nảy nở vòng 1 trong vài ngày được. Chính vì thế đòi hỏi các chị em cần sử dụng lâu dài và thực hiện đúng như theo hướng dẫn sử dụng. Tôt nhất là chị em nên tham khảo kĩ những lời khuyên từ chuyên gia

Thuốc nở ngực Đào Hồng Nhi với những thành phần hoàn toàn 100% từ thiên nhiên, được chọn lọc kỹ, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 & 22000, và được Bộ Y Tế cấp phép,… bổ sung nội tiết tố nữ estrogen tự nhiên qua các thành phần thực vật. Đảm bảo an toàn, lành tính không tác dụng phụ và vô cùng hiệu quả