Bạn đang bước sang tuổi 30? Bạn đang có dấu hiệu rối loạn, suy giảm nội tiết tố nữ là gì? Hãy đọc bài viết này để tìm ra giải pháp phù hợp nhất!

==========================================

Khi bước vào tuổi 30 , hầu hết chị em bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu của tiền mãn kinh. Chị em thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, da xấu đi, tàn nhang, nám xuất hiện nhiều hơn. Âm đạo khô, không có ham muốn tình dục. Chuyện vợ chồng mệt mỏi. Điều này chứng tỏ chị em đang mất cân bằng nội tiết tố nữ.

Nội tiết tố nữ là gì?

Trước khi đi tìm giải pháp cho vấn đề nội tiết tố nữ. Thì mình muốn các bạn hiểu hơn về nội tiết tố nữ. Nội tiết tố nữ là sự tổng hợp gồm 3 chất estron, estradiol và estriol. Và được kí hiệu là E1, E2 và E3. Nội tiết tố nữ nó được tiết ra từ buồng trứng. Đây cũng là yếu tố quyết định tạo nên vóc dáng con người cũng như tính cách yểu điệu của phái đẹp.

Các biểu hiện của thay đổi nội tiết tố nữ

Nếu chị em có những biểu hiện mà bác sĩ phân tích ra dưới đây. Thì nội tiết tố trong cơ thể bạn đang bị rối loạn.

  • Sự thay đổi về làn da: Làn da khi trong quá trình thay đổi nội tiết tố nữ bị mất đi độ đàn hồi. Da xuất hiện nhiều vết nám và tàn nhang, da nhăn nheo.
  • Sự thay đổi về kinh nguyệt: Sự thay đổi nội tiết tố nữ dẫn đến tình trạng khi nguyệt không đều. Kinh nguyện thời kỳ này sẽ ít dần đi theo thời gian.
  • Sự thay đổi về cơ quan sinh sản: Buồng trứng và cổ tử cung,âm đạo của phụ nữ  teo dần và các tuyến thì ít tiết ra chất nhầy. Bạn sẽ xuất hiện cảm giác đau rát khi quan hệ tình dục. 
  • Không ổn định về tinh thần: Bạn sẽ thường xuyên trong trạng thái lo lắng, thường xuyên khó chịu, có cảm giác bị trầm cảm. Và tim bạn đập nhanh, tâm tính thay đổi thất thường.

Cách để cân bằng nội tiết tố nữ

Bạn đừng quá lo lắng khi bị rối loạn, mất cân bằng nội tiết tố nữ. Những hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện điều này:

Có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý: Nhằm cân bằng lượng estrogen trong cơ thể thì bạn cần có chế độ ăn uống hợp lý. Bạn hãy tập thể dục thể thao thường xuyên và uống đủ nước bạn nhé. Đảm bảo bản thân luôn ăn đủ chất, ăn nhiều rau và hoa quả. hãy hạn chế ăn đồ chiên rán, các đồ chứa nhiều dầu mỡ. 

Sử dụng sản phẩm giúp cân bằng nội tiết tố nữ: Việc sử dụng sản phẩm giúp cân bằng nội tiết tố nữ trong trường hợp này là hoàn toàn cần thiết. Bạn có thể tham khảo sản phẩm Viên uống Bảo Xuân. Viên uống Bảo Xuân có chiết xuất từ tự nhiên, rất an toàn cho người dùng. Sản phẩm có tác dụng tốt giúp cân bằng nội tiết tố nữ. Viên uống Bảo Xuân có 2 loại: Cho phụ nữ 30 tuổi( Bảo Xuân gold) và loại cho phụ nữ trên 50 tuổi ( Bảo Xuân 50+).

========================

Mong là những thông tin hữu ích giúp cân bằng nội tiết nữ mà mình mang lại sẽ giúp ích cho chị em. Hãy ăn uống sinh hoạt điều độ, kết hợp với sử dụng viên uống Bảo Xuân để cân bằng nội tiết nhé. Chúc chị em mạnh khỏe qua mùa Corona!