Lợi ích của ngực to hơn ngực lép mà các chị em cần phải biết để trang bị cho mình 1 diện mạo thuận lợi hơn trong cuộc sống

8  lợi ích của cô nàng có ngực to hơn ngực lép giúp “hai lưng”có cái nhìn đúng về việc có nên tăng vòng 1 nhờ thuốc tăng kích thước vòng 1 Đào Hồng Nhi.

Chân dài, da trắng nhưng lại mất tự tin với “màn hình siêu phẳng”. Là nỗi đau muôn thuở của chị em ngực lép. Nhưng lại ngại và lười nâng cấp vòng một to hơn, săn chắc hơn. Vậy hãy xem 8 lợi ích của cô nàng có ngực to hơn ngực lép. Để đưa ra quyết định có nên tăng kích thước vòng 1 không nhé!

8 lợi ích của cô nàng có ngực to hơn ngực lép, bạn đã biết?

1/ Thu hút mọi ánh nhìn của phái mạnh và sự “ganh tị” nhẹ của chị em ngực lép

Một trong 8 lợi ích của ngực to hơn ngực lép đó là….. Là có một sức hấp dẫn quyến rũ rất mãnh liệt với người khác giới. Các cô gái có số đo vòng 1 chuẩn có thể tạo được giá trị cho bản thân mình. Một nghiên cứu của Đại học Victoria ở Úc thì “núi đôi” là nơi đàn ông nhìn đầu tiên khi ngắm một cô gái. Và việc chiêm ngưỡng cũng giúp phái mạnh tăng tuổi thọ thêm khoảng 4 -5 năm.

2/ IQ của chị em có đúng với câu nói “ngực to óc như trái nho”?

Một nghiên cứu gần nhất của các nhà khoa học mỹ đã chứng minh rằng: Phụ nữ vòng 1 lớn sẽ có chỉ số IQ cao hơn khoảng 10 điểm so với những người có số đo vòng 1 khiêm tốn. Trong 8 lợi ích của cô nàng có ngực to hơn ngực lép có IQ. Chị em màn hình phẳng có ganh tỵ chưa?

3/ Khả năng sinh sản được nhiều quốc gia công nhận.

Những cô nàng có “vòng 1 dậy thì thành công” luôn được cho là: Có khả năng sinh sản tốt hơn do hormon sinh sản tiết ra nhiều hơn.

4/Khả năng chăm con là lợi ích ít ai biết của quý cô ngực chuẩn.

Nồng độ estrogen, progesterone giảm mà prolactin (hormone giúp tạo sữa mẹ) tăng lên cao hơn ở các mẹ có ngực lớn. Vì vậy sẽ có đủ sữa chăm sóc con sau khi sinh. Đây là một trong 8 lợi ích của cô nàng có ngực to hơn ngực lép tự hào nhất.

5/Chấp hết các loại trang phục sex si

Sở hữu số đo chuẩn 3 vòng sẽ khiến bạn tự tin diện tất cả những bộ trang phục yêu thích: Từ váy quây, cúp ngực đến bikini 2 mảnh quyến rũ. Khi diện đồ sex si thì ngực lớn luôn được khen ngợi là chuẩn mực của sự gợi cảm.

6/Lợi ích giữ nhiệt tốt cho cơ thể vào mùa đông 

Mô mỡ trong khoang ngực có khả năng giữ nhiệt rất tốt vào mùa đông. Giúp bạn chịu được thời tiết giá lạnh khắc nghiệt.

7/Bạn đang sở hữu một chiếc áo phao tự nhiên có biết không?

Các nhà khoa học chỉ ra rằng những cô gái có vòng 1 lớn sẽ ít có nguy cơ bị chết đuối hơn. Vì mô mỡ như một chiếc phao. Giúp bạn nổi trên mặt nước. Rất bất ngờ vì 8 lợi ích của cô nàng có ngực to hơn ngực lép phải không?

8/ Sống lâu hơn nhờ ngực lớn

Theo các nghiên cứu khi nàng có thân hình đầy đặn thường có sức khỏe tốt; Ít bị bệnh nên sẽ sống thọ hơn. Không lo các tai nạn về mặt vì đã có ngực làm đệm cho mỗi lần “ngã sấp mặt”. 8 lợi ích của cô nàng có ngực to hơn ngực lép vô cùng thú vị phải không? Chị em ngực lép có muốn tăng kích thước vòng 1 an toàn không?

Bí quyết tăng kích thước vòng 1, bạn đã biết?

Với 8 lợi ích của cô nàng có ngực to hơn ngực lép trên. Bạn muốn sở hữu vòng 1 an toàn hiệu quả? Hãy lên thực đơn dinh dưỡng phù hợp hỗ trợ tăng kích thước vòng 1. Kết hợp một chế độ tập luyện hiệu quả. Cùng thuốc tăng vòng 1 đào hồng nhi. Cho bạn một “núi đôi” căng tròn như ý.

Chúc bạn sớm sở hữu vòng ngực to tròn, săn chắc để tận hưởng 8 lợi ích của ngực to hơn ngực lép nhé!