Thật khổ sở nếu trong chuyện chăn gối không được hoàn hảo, nhất là lỗi lại tại ở người phụ nữ, vì bị hết ham muốn, khô hạn. Điều này rất dễ khiến chồng chán, hạnh phúc gia đình tan vỡ. Vậy làm sao để tăng cường sinh lý nữ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm Đào Hồng Nhi nhé

Biểu hiện của yếu sinh lý ở nữ giới là gì?

Yếu sinh lý là nỗi lo lắng của nhiều người, vì nó ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc vợ chồng. Chị em cần nhận biết nó, có cách khắc phục sớm đừng để chồng chán mình.
Biểu hiện đầu tiên của yếu sinh lí nữ đó là: Giảm ham muốn chăn gối, khó đạt được khoái cảm.
Người phụ nữ không còn cảm thấy có mong muốn vợ chồng, không còn nghĩ đến “chuyện ấy”, không thấy sự rạo rực khi bên cạnh chồng. Trước đây chưa yếu sinh lí, chỉ cần cái ôm nhẹ, sự mớn chớn của chồng sẽ khiến chị em thấy rạo rực, thấy đê mê. Nhưng vì yếu sinh lí, nên dù chồng có vuốt ve đến cỡ nào cũng không có mong muốn làm chuyện ấy. Nhiều khi vì sợ chồng buồn, vì sợ mất hạnh phúc nên phải chiều theo chồng 1 cách miễn cưỡng, không cảm xúc.
Sự miễn cưỡng ấy hoàn toàn khiến chồng bạn nhận ra được, anh ấy cũng bị tụt cảm xúc theo, bớt yêu thương và yêu chiều vợ hơn.
Biểu hiện thứ 2: Khô âm đạo, đau rát khi quan hệ: Đó là việc do không có nhu cầu chuyện ấy, cảm xúc không có nên âm đạo hoàn toàn không tiết ra chất nhờn để bôi trơn máy móc, làm cuộc ân ái không đuọc trơn tru. Người chồng cũng vì thế mà mất khoái cảm. Sau chuyện ấy, chị em sẽ bị đau rát.
Biểu hiện thứ 3: Rối loạn kinh nguyệt, khó có con: Đây là biểu hiện của phụ nữ bước vào giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh. Kinh nguyệt không đều, kéo dài hơn mức bình thường hoặc ngắn ngày hơn mức xác thường. Đến nhanh hoặc chậm. Điều này khiến cho chất lượng và số lượng trứng suy giảm nên rất khó con con. Theo các nhà khoa học, rối loạn kinh nguyệt là biểu hiện chức năng của buồng trứng suy giảm, nội tiết tố mất cân bằng.

Thuốc tăng cường sinh lý nữ hiệu quả 

Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm giúp tăng cường sinh lý nữ nhưng nhược điểm của nó là có tác dụng khi dùng sản phẩm. Nếu không dùng sẽ vận bị bệnh như cũ. Và đặc biệt dùng nhiều còn bị trơ với thuốc.

Cái chị em cần hiện nay là 1 sản phẩm tăng cường sinh lí nữ tận gốc, từ bên trong, an toàn không tác dụng phụ

Giới thiệu sản phẩm tăng sinh lí nữ Đào Hồng Nhi

Phụ nữ sau 30 không chỉ dễ bị yếu sinh lí đâu mà giai đoạn này là đang bước vào tiền mãn kinh và mãn kinh sẽ khiến nội tiết nữ suy giảm, cơ thể thay đổi về vóc dang, nhan sắc tàn phai, sức khoẻ suy giảm hơn, cơ thể bốc hoả, mất ngủ vfa giảm ham muốn, âm đạo khô rát.
Nguyên nhân sâu xa dẫn đến tình trạng phụ nữ “xuống cấp” về mọi mặt như vậy là do hoạt động của hệ trục vàng Não bộ – Tuyến yên – Buồng trứng suy giảm, khiến bộ ba nội tiết tố nữ quan trọng là estrogen, progesterone và testosterone bị xáo trộn, bất ổn định. Điều này ảnh hưởng đến toàn bộ hoạt động của cơ thể người phụ nữ, giảm ham muốn là điều khó tránh khỏi.
Bắt nguồn từ những nguyên nhân sâu xa đó. Đào Hồng Nhi thực sự là giải pháp hữu hiệu vì đi sâu từ căn nguyên yếu sinh lí nữ để giải quyết, chữa trị tận gốc. Là bí quyết Hoàng Cung xưa, Đào Hồng Nhi đi sâu lưu thông khí huyết, dẫn dưỡng chất làm tăng cường nội tiết tố nữ, tăng sản sinh estrogen tự nhiên phù hợp với cơ thể. Từ đó tăng cường sinh lí nữ, làm đẹp da, chống lão hoá, săn chắc vòng 1
Thành phần chính của sản phẩm: Hoàng kì, sâm tố nữ, saffaron, chiết xuất cúc la mã, vitamin c, tinh chất mầm đậu nành…