Từng có làn da không được đẹp, nhiều mụn nhưng sau khi sử dụng tinh bột nghệ mật ong được 1 tháng thì da mình đẹp lên trông thấy, kể cả bệnh dạ dày của mẹ mình cũng nhờ nó mà thuyên giảm. Các bạn cùng tham khảo nhé

Công dụng của mật ong và nghệ trong đó có curcumin đối với sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp chắc k xa lạ với mọi người lắm: phòng chống ung thư, tốt cho dạ dày đường ruột, chống thoái hóa, kháng viêm..

Mình nghĩ làm đẹp từ bên ngoài thôi chưa đủ mà còn phải tác động từ bên trong cơ thể nữa nhưng lại ngại uống quá nhiều thực phẩm chức năng nên mình chọn viên tinh nghệ mật ong.

Cách làm rất đơn giản, mình dùng:
500g tinh bột nghệ nguyên chất
50g bột nghệ nguyên chất
400-500ml mật ong xịn
Cứ thế mix lên rồi vo viên tùy ý, phơi hoặc sấy khô cho vào lọ rồi bảo quản ngăn mát tủ lạnh thôi ạ 😂😂

Mỗi sáng mình hay nhai 2 viên to hoặc 3 viên nếu là viên bé vì mình vo viên k đều )) ngọt ngọt, hơi đắng một tí ti thôi vì mình có cho thêm cả bột nghệ nguyên chất. Mẹ mình ban đầu sợ đắng nên k ăn nhưng sau một thời gian bị mình dụ dỗ thì ghiền luôn. Sau 3 tháng thì dạ dày của mẹ mình dễ chịu hơn, da cũng bớt khô sạm. Còn mình thì dạ dày cũng đỡ, da dẻ mình cũng ổn dù mình k skincare đủ bước và k dùng mỹ phẩm.

Mỗi tuần mình còn dùng 2-3v nghiền ra với sữa tươi hoặc sữa chua k đường rồi đắp mặt nạ nữa, da rất mướt và mặt mình rất hiếm khi có mụn, nếu có thì cồi mụn gom lại rất nhanh, gẩy nhẹ phát là ra cả nhân mụn ấy, liền lại cũng nhanh nữa.

Lưu ý

1. Mình vo viên vì tiện, sẵn uống và dễ uống vì mn hay hòa nước ấm uống nhưng mình thấy hơi lợm cổ nên k uống kiểu hòa vào nước được.
2. Tinh bột nghệ các bạn nên mua chỗ uy tín vì làm rất cực.
3. Bột nghệ các bạn có thể xay từ củ nghệ tươi rồi phơi khô.
4. Chỉ nên ăn nhiều nhất là 5 đến 6 viên (tầm 2 thìa cafe bột nếu chưa vo viên

>>> Xem thêm: Thuốc tăng vòng 1 hiệu quả và an toàn nhất