Đối với chị em phụ nữ, áo ngực đã trở thành vật bất ly thân. Áo ngực có mút giúp che giấu khuyết điểm vòng 1 và tôn dáng chuẩn. Các cô nàng ngực không được lớn có lẽ rất yêu thích loại áo ngực có mút để nâng cao bầu ngực, vậy còn những cô nàng ngực hơi lớn, ngực khủng thì nên mặc áo ngực gì để phù hợp với dáng người?

1. Ngực khủng nên mặc áo ngực ra sao?
Có rất nhiều bạn ngại ngần khi trưng diện quần áo nhưng vòng 1 hơi bị quá khổ, vì vậy đã cố ép lại bằng những chiếc áo ngực không chuẩn size. Cho đến khi da xuất hiện những vết hằn đỏ, vòng ngực bị gò ép quá đà và ngấn mỡ nổi lên nhấp nhô thì đến lúc này bạn mới để ý đến chúng. Khi mặc áo ngực quá chật, bạn sẽ cảm thấy tức ngực, thậm chí là khó thở, mệt mỏi, khó chịu và vòng 1 sẽ bị biến dạng, mất thẩm mỹ.


2. Không nên mặc áo ngực có mút dày
Các cô nàng ngực to nên mặc áo ngực thế nào? Các stylist hàng đầu thế giới đều có lời khuyên đến các chị em ngực khủng là hãy tránh xa những chiếc áo ngực có mút độn dày. Mút độn dày sẽ làm cho vòng 1 đã đồ sộ nay lại thêm đồ sộ hơn, làm lộ những khuyết điểm mà khi mặc phục trang vào sẽ tạo cảm giác bí bách, nhất là trong thời tiết nóng bức của mùa hè.

3. Hãy mặc những chiếc áo ngực có gọng
Áo ngực có gọng chính là vũ khí tối thượng mà các cô nàng ngực to nên tham khảo. Gọng áo làm bằng nhựa cứng hoặc kim loại là bộ phận có thể khéo léo nâng đỡ vòng 1, giúp tạo dáng gọn gàng và tránh chảy xệ vòng 1. Tuy nhiên, khi giặt bằng máy, các gọng áo ngực dễ bị biến dạng, vì vậy, các chị em hãy dành ra một chút thời gian để giặt áo ngực có gọng bằng tay để giữ form áo như ngày đầu, giúp vòng 1 luôn giữ mãi vẻ thanh xuân.

4. Nên chọn áo quả chéo hay quả ngang?
Theo lời đề nghị của các stylist, các cô nàng ngực hơi quá khổ nên lựa chọn áo ngực quả ngang ½ ôm trọn bầu ngực dưới, không cần thêm độn mút và có gọng là lựa chọn phù hợp nhất. Áo ngực quả ngang sẽ giúp ngực của các chị em nhìn vừa đầy đặn mà không quá lộ liễu.
Chỉ cần một vài mẹo đơn giản, các cô nàng ngực khủng sẽ dễ dàng có được vòng 1 đẹp chỉ với việc mặc áo ngực đúng cách mà không cần phải sử dụng đến áo ngực sexy có mút. Chúc chị em có vòng 1 thật hấp dẫn mỗi ngày, phô bày nét quyến rũ và sexy.