Vừa ra mắt trên thị trường thời gian chưa lâu, Thuốc Đông y Trị sẹo Tố Phi đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các chị em trên cả nước. Sản phẩm cũng được các bác sĩ, chuyên gia về da liễu khuyên dùng.

Chuyên gia lý giải về việc sản phẩm được ưu tiên lựa chọn 

“Sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu Đông y Trị sẹo Tố Phi chẳng có gì là không hợp lý cả. Bởi lẽ đây là sản phẩm có hiệu quả tốt, nổi trội hẳn lên so với các sản phẩm có chất lượng không bằng ¼  với quảng cáo trên thị trường”. – Đây là nhận định của Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Ngọc Ánh, một trong những chuyên gia da liễu hàng đầu của Bệnh viện Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh.

So với mặt bằng chung, sản phẩm Đông y Trị sẹo Tố Phi khác hẳn. Xét về giá cả, Trị sẹo Tố Phi không hề đắt đỏ như chi phí cho một lần đi spa, thẩm mỹ. Chọn Tố Phi, chắc chắn các chị em sẽ không mất tới vài triệu đồng cho một liệu trình trị sẹo.

Còn về hiệu quả, sản phẩm Đông y Trị sẹo Tố Phi chắc chắn có tác dụng nhanh hơn hẳn các bài thuốc trị sẹo mà bạn tự làm tại nhà theo hướng dẫn trên mạng. Hơn nữa, theo các bác sĩ da liễu, nếu không cẩn thận trong khâu lựa chọn thành phần, rất có thể da của bệnh nhân sẽ gặp phải kích ứng không đáng có.

So với phương pháp chữa sẹo bằng laser thì Tố Phi cũng có ưu thế tốt hơn. Laser: Việc sử dụng laser trị sẹo, các tia bức xạ trong laser giúp da tái tạo mới và điều này rất dễ khiến sẹo nặng hơn bởi các tia bức xạ cực nóng, dễ làm các tế bào collagen trên da đứt gãy. Trong khi đó Tố Phi trị sẹo cực dịu nhé, dựa vào cơ chế tái tạo da thuốc kích thích da tái tạo mới, hình thành lớp da mới mềm mại, mịn màng

Chuyên gia phân tích về hiệu quả của bài thuốc

Đồng quan điểm với ý kiến của bác sĩ Trần Ngọc Ánh, PGS. TS Trần Lan Anh – Trưởng bộ môn Da Liễu trường Đại học Y Hà Nội, Trưởng phòng Đào tạo của Bệnh viện Da liễu Trung ương cũng đánh giá rất cao về hiệu quả của Tố Phi.

Bà Lan Anh cho biết: “Với nhiều năm kinh nghiệm trong khám và chữa da liễu, tôi nhận thấy rằng các thành phần trong sản phẩm Tố Phi đều có công dụng cực kỳ hữu hiệu trong việc trị sẹo. Hơn nữa, tinh bột nghệ, vaselin, tam thất, bạch đầu truật, … hoàn toàn lành tính, sẽ không gây tác dụng phụ.”

Đồng thời, bà Lan Anh cũng đánh giá rất cao sự kết hợp của kem bôi và bột ủ. PGS. TS cho rằng: Nếu chăm chỉ đều đặn bôi mỗi ngày và ủ 3 lần/ tuần, thì chỉ sau một thời gian ngắn, sẹo sẽ biến mất hẳn, kể cả sẹo lâu năm.

Với những đánh giá tích cực từ các chuyên gia đầu ngành da liễu, tôi tin là các bạn đã có quyết định cho bản thân mình. Lựa chọn sản phẩm Đông y Trị sẹo Tố Phi – đẹp tức thì, mãn nguyện như ý!