Từng bị chồng chê ngực lép, chuyện vợ chồng hay xảy ra xích mích. Nhờ cách này mà mọi chuyện vui vẻ trở lại. Nên lên đây chia sẻ bí quyết cho chị em này!

======================

Vóc dáng nói chung, hay vòng 1 nói riêng rất quan trọng với chị em phụ nữ chúng ta. Có vòng 1 đẹp không những giúp chị em tự tin hơn vào cơ thể mình. Mà còn phần nào giúp chuyện vợ chồng hòa thuận hơn. Bạn tin không?

Chồng chê ngực em lép quá anh không có hứng

Mình nằm trong top những người có vòng 1 xấu. Bản thân sinh ra có vòng 1 khiêm tốn, không căng mẩy. Cứ tưởng sau khi sinh con thì việc này sẽ được cải thiện. Nhưng không, sau khi sinh con thì vòng 1 của mình không nở nang ra. Thậm chí nó còn thâm xì. Mình khá stress về điều này.

Sau khi sinh còn, chăm sóc em bé thời điểm đó thực sự bản thân rất mệt mỏi. Lần đầu mình làm mẹ nên chưa có kinh nghiệm gì. Bên cạnh cũng không có bà nội, bà ngoại chăm sóc. Mỗi lần soi gương nhìn thấy bản thân ngày càng xấu xí hơn, đặc biệt vòng 1 “ xuống cấp”. Thâm chí chồng mình còn nói: “ Vòng 1 em dạo này lép quá, anh không có hứng”.

Lúc này thì mình bắt đầu tìm những phương pháp thích hợp để lấy lại vóc dáng, nở nang vòng 1. 

Và sau khi lấy lại được vóc dáng thì mình lên đây chia sẻ cho chị em cùng biết đây.

Mình đã làm gì để có vòng 1 đẹp?

Hành trình lấy lại vóc dáng của bản thân:

Tập yoga tăng vòng 1

Mình tìm hiểu và được biết đến các bài tập yoga giúp tăng trưởng vòng 1. Phương pháp này không tốn kém nhiều mà lại mang lại hiệu quả cao. Mình tập đều đặn mỗi ngày một tiếng đồng hồ. Không những giúp cải thiện vòng 1 mà da dẻ, vóc dáng và tinh thần mình cũng tốt lên rất nhiều.

Ăn uống và sinh hoạt điều độ

Sau sinh thì mình không có bị béo quá giống một số mẹ trẻ. Mình vẫn giữ được cân nặng ổn định. Bản thân luôn uống đủ nước cho cơ thể. Ăn đủ chất, mình đặc biệt ăn nhiều rau xanh và hoa quả nữa. 

Sử dụng thuốc tăng vòng 1 Đào Hồng Nhi

Kết hợp với tập yoga và sinh hoạt điều độ thì mình có sử dụng sản phẩm Đào Hồng Nhi. Đào Hồng Nhi là sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên. Nên Đào Hồng Nhi rất an toàn cho người sử dụng. Trước khi quyết định sử dụng sản phẩm thì mình cũng đã tìm hiểu kĩ về sản phẩm này. Và sau khi sử dụng 1 liệu trình của Đào Hồng Nhi thì vòng 1 của mình đã được cải thiện đáng kể. Ngực mình to hơn, nở nang ra. Mình thậm chí phải mua áo ngực size lớn hơn. Ngực của mình cũng hồng hào hơn thấy rõ. 

Từ khi nhan sắc mình thay đổi thì chồng mình yêu thương mình hơn rất nhiều. Đi đâu cũng muốn dẫn vợ theo. Thường xuyên làm việc nhà giúp vợ nữa. Anh nói: “ Ngực em bây giờ còn đẹp hơn lúc mình chưa lấy nhau. Thích quá.”

==================================

Mình làm được thì mọi người cũng làm được. Những chị em nào đang có vòng 1 lép, thâm xì thì hãy tập luyện và sử dụng thuốc tăng vòng 1 Đào Hồng Nhi nhé. Mình tin rằng chị em sẽ sở hữu cho mình vòng một quyến rũ, hút mắt bạn đời.