Chia sẻ cách giúp ngực phát triển nhanh ở tuổi dậy thì. Cùng tìm hiểu nhé!

Từng có vòng 1 rất nhỏ

Từng có vòng 1 rất nhỏ, đúng là như thế. Là mẫu ảnh từ lúc còn học sinh nên Mỹ Trâm đã sớm ý thức được vòng 1 thực sự quan trọng với con gái. Tuy nhiên còn đnag tuổi dậy thì còn đi học nên Mỹ Trâm không dám dùng các loại thuốc nở ngực hay kem bôi.

Mỹ Trâm cho biết mình được mẹ hay mua sữa đậu nành cho uống, hay hầm đu đủ cho ăn. “Mẹ mình chắc ý thức được điều đó vì mẹ đã có gia đình nên luôn bắt mình uống sữa đậu nành, ăn đu đủ. Mình thì nghe mẹ yêu cầu uống và ăn nên cứ dùng thôi”

Nói chung thì độ tuổi dậy thì là độ tuổi ngực còn có thể phát triển tự nhiên nên cũng không nên tác động từ dao kéo hay thuốc nở ngực. Cách giúp ngực phát triển ở tuổi dậy thì đó là hãy ăn uống những thực phẩm chữa nhiều estrogen.

Trâm còn chia sẻ bạn ấy chăm chỉ bơi lội, đó cũng là cách giúp vòng 1 to. Độ tuổi còn đi học, hãy chăm chỉ bơi lội vừa giúp tăng chiều cao vừa phát triển vòng 1.

Cách tăng vòng 1 ở tuổi 14, cách tăng vòng 1 ở tuổi 15, 16,17 đều cần sử dụng những phương pháp tự nhiên vì chúng ta còn có quá nhỏ, thời điểm này ngực cũng đang hoạt động tốt nhất để phát triển hơn.

Cách giúp ngực phát triển ở tuổi dậy thì 

Cho tới năm 18 tuổi, ngực Trâm có cải thiện lên hơn 1 chút nhưng thực sự vẫn bé. Điều này khó tránh khỏi vì theo chuyên gia, vòng 1 nhỏ chủ yếu do di truyền. Nếu mẹ bạn ngực bé thì ngực bạn cũng tương tự

Tới năm 18 tuổi, độ tuổi hết dậy thì và bản thân cũng đã đi học đại học, đã ý thức được vòng 1 thì Trâm bắt đầu tìm hiểu các sản phẩm tăng vòng 1. Được người bạn giới thiệu dùng Đào Hồng Nhi nên Trâm đã thử

Đào Hồng Nhi mà Trâm mua đi theo bộ có cả uống và bôi. Mỹ Trâm chia sẻ “Hàng ngày làm đúng như hướng dẫn Trâm vừa uống và bôi rồi matxa cho vòng 1 của mình. Sau 1 tháng dùng ngực Trâm to hơn hẳn”

“Hết 1 bộ Trâm lại mua tiếp và sử dụng, thuốc dễ uống có vị vitamin C mà lại nhỏ. Mình toàn nhai rồi xúc miệng qua nước. Sau 2 bộ vòng 1 từ 77 lên 80cm. sau khoảng 4 bộ gì đó mình đo thì ngực đã 84cm”

Không chỉ Trâm mà rất nhiều chị em đã cải thiện vòng 1 nhờ Đào Hồng Nhi. Cách giúp ngực to này được chị em ưa chuộng, đánh giá tốt và truyền tai nhau.

Cách giúp vòng 1 phát triển ở tuổi dậy thì hay bất cứ độ tuổi nào thì không thể không nói đến Đào Hồng Nhi. Để tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm các bạn xem tại đây nhé

>>>>>> Thuốc tăng vòng 1 hiệu quả nhất hiện nay