Tiêu chuẩn của một người phụ nữ đẹp được quyết định 50% là vòng 1.  Vòng 1 căng tròn đầy đặn sẽ khiến người phụ nữ quyến rũ hơn, sexy hơn và đáng được phái mạnh ngưỡng mộ hơn.

Tuy nhiên đâu phải ai cũng may mắn sở hữu vòng 1 chuẩn đâu. Cùng chúng tôi tìm hiểu các cách làm tăng số đo vòng 1 nhanh nhất sau đâu nhé

  1. Chế độ ăn giúp tăng vòng 1

Ngực của bạn chiếm đầy khoang bằng mô mỡ. Vì vậy, nếu chúng ta muốn kích thích sản xuất tế bào mỡ nhiều hơn, chỉ cần chúng ta cần đảm bảo rằng chúng ta đang ăn chất béo lành mạnh. 

 a, Sữa: Lượng sữa đóng góp vào sự phát triển của các mô vú. Sữa bò được làm giàu với estrogen, progesterone và prolactin, cần thiết để sản xuất sữa ở phụ nữ, do đó làm tăng kích thước vú.

b) Rau lá xanh: Đối với bộ ngực lớn hơn, hãy bao gồm các loại rau lá xanh trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn. Những loại rau này cũng là một nguồn chất sắt và canxi tốt.

Hầu hết, các loại rau lá xanh không chứa phytoestrogen giúp tăng mô vú, nhưng chúng làm săn chắc ngực phát triển. Một lý do khác để ăn rau lá xanh là chúng ngăn chặn việc sản xuất testosterone nam ở phụ nữ. Điều này cân bằng các hormone trong cơ thể phụ nữ và cho phép mức estrogen tự nhiên kiểm soát hoạt động của cơ thể.

c) Các loại hạt:
 nhiều chất béo không bão hòa đơn, các loại hạt rất cần thiết cho việc xây dựng các mô vú và tăng cường sự phát triển của vú.

d) Đậu nành: Đậu nành chứa phytoestrogen, hormone chịu trách nhiệm cho sự phát triển của vú. Đậu nành cũng chứa isoflavone, chất chống lại các gốc tự do và tế bào ung thư có thể phát triển trong các mô vú.

Tập thể dục là cách tăng số đo vòng 1 nhanh nhất 


a) Chống đẩy: Không chỉ tốt cho cơ tam đầu, chống đẩy còn giúp tăng cường cơ ngực nằm dưới ngực. Ban đầu, bạn có thể thấy bài tập này hơi mệt, vì vậy hãy bắt đầu với 2 đến 3 bộ mười lần đẩy trong một ngày và tăng số lượng khi cơ thể bạn quen với bài tập.

cách làm tăng số đo vòng 1 nhanh nhất

Đây là cách bạn nên thực hiện chống đẩy:

Vào tư thế plank cao và đặt tay xuống đất, ngay dưới vai. Giữ lưng thẳng, đưa cơ thể về phía mặt đất. Hãy chắc chắn rằng dạ dày của bạn không nên chạm vào sàn nhà. Đẩy lùi lên. Nếu bạn thấy bài tập này quá thách thức, thì bạn có thể giữ đầu gối trên sàn.

b, bài tập chống đẩy vào tường

Đứng trước một bức tường và nâng cánh tay của bạn lên ngang vai. Kiên quyết đặt lòng bàn tay của bạn lên tường và đẩy ra khỏi tường cho đến khi cánh tay của bạn ở tư thế vươn ra với khuỷu tay uốn cong. Quay trở lại vị trí ban đầu. Ban đầu, hãy thử bốn bộ mười lần mỗi bộ.

3. Cách làm tăng số đo vòng 1 với thuốc nở ngực

Đảm bảo với loại thuốc tăng vòng 1 này ngực các bạn sẽ lên size nhanh chóng. Lại rất an toàn và chi phí thấp

Các bạn xem thêm tại: Thuốc làm tăng số đo vòng 1 nhanh nhất