Với 30 ngày tăng 4cm vòng 1 mà vẫn an toàn chị em sẽ sở hữu một thực đơn tăng vòng 1 hiệu quả mà không cần dao kéo, vẫn an toàn cho sức khoẻ

Chị em đang ở trong tình trạng “phẳng lì” từ trên xuống dưới thì chả có tí gì là vui vẻ? trước sau như một, bức tường, phụ nữ hai lưng… là những biệt danh  khiến khổ chủ mặc cảm? Với bí quyết: “30 ngày thần tốc để tăng 4cm vòng 1 mà vẫn an toàn” ngại gì vết bẩn, lo gì ngực lép. Hãy cùng chúng tôi bật mí bí quyết độc đáo này nhé!

Những chuẩn mực về cái đẹp khiến chị em “đau lòng”

Từ rất lâu trước đây, mà chẳng biết là từ bao giờ nữa thì quan niệm về vẻ đẹp của phụ nữ luôn là thân hình đồng hồ cát với số đo 3 vòng nóng bỏng. Nếu không sở hữu ngực khủng gợi cảm hoặc đủ dùng thì xin chào mừng bạn gia nhập hội chị em ngực lép. Nhìn chung thì hầu hết hội này đều sở hữu nỗi niềm “tự ti” vì sự “thiếu thốn” của vòng 1 và khao khát tìm ra bí quyết “30 ngày thần tốc để tăng 4cm vòng 1 mà vẫn an toàn”. 

Nguyên nhân chị em có vòng 1 lép

1/ Do di truyền từ “mẫu hệ”

Nếu mẹ, bà có “gen ngực nhỏ” thì có thể con gái cũng sở hữu một bộ ngực khiêm tốn. Việc thiếu hụt di truyền hormone Estrogen trong giai đoạn dậy thì sẽ khiến sự phát triển của bộ ngực không được như ý muốn. Đồng thời làm giảm sự phát triển những tổ chức liên kết ở vùng ngực ( tế bào mỡ) để tạo dáng cho bộ ngực gây nên tình trạng chảy xệ. Nếu có một thực đơn tăng vòng 1 hợp lý bạn cũng có thể cải thiện tình trạng này trong giai đoạn dậy thì.

2/ Do thói quen và dinh dưỡng không phù hợp

  • Mặc áo ngực quá chật, thói quen ngủ sấp sẽ làm hỏng khuôn ngực, gây nên tìn trạng chảy xệ vòng 1. 
  • Thiếu dinh dưỡng do ăn kiêng sai cách, ăn thiếu chất… sẽ gây nên tình trạng không đủ lượng mỡ để vòng 1 phát triển.Lười uống nước cũng sẽ khiến vòng 1 bị sụt giảm kích thước bởi nước đảm bảo cho quá trình phát triển tế bào mô ngực. Vì vậy việc sở hữu 1 thực đơn tăng vòng 1 là vô cùng quan trọng để tăng  4cm vòng 1 trong 1 tháng.

Thực đơn 30 ngày tăng 4cm vòng 1

1/Thực đơn 30 ngày tăng 4cm vòng 1 buổi sáng 

Từ 6:00-8:00 AM ưu tiên chọn những món ăn giàu dinh dưỡng như phở bò, bún giò…Với tinh thần “ăn gì bổ nấy” thì món giò hầm luôn đạt tiêu chuẩn để tăng kích thước vòng 1. Vì sao ư? Chân móng giò có nhiều mỡ và da . Sẽ rất tốt cho khớp, ăn đẹp da và quan trọng nhất là giúp tăng lượng mô mỡ ở ngực. Đây là một thực đơn tăng vòng 1 vô cùng hấp dẫn đối với hội “sành ăn”. Hầm cùng đu đủ xanh hoặc lạc sẽ giúp vòng 1 sẽ cải thiện lên nhanh chóng

2/ Thực đơn 30 ngày tăng 4cm vòng 1 vào buổi trưa

  • Những thực phẩm giàu đạm là ưu tiên số 1 trong khoảng thời gian từ 11:00AM-1:00PM đồng thời bạn có thể kết hợp uống thuốc Đào hồng nhi để tăng hiệu quả nâng cao kích thước vòng 1.
  • Từ khoảng 2:30-3:30 PM bạn có thể ăn hoa quả hoặc dùng sinh tố thêm. Đậu nành  là một lựa chọn tốt vì có một lượng lớn phytoestrogen giúp vòng 1 của phụ nữ phát triển tự nhiên 30 ngày thần tốc để tăng 4cm vòng 1 mà vẫn an toàn.

3/ Thực đơn 30 ngày tăng 4cm vòng 1 vào buổi tối

Vào thời gian 5:30-7:30 PM Nên ăn đủ chất chứa acid béo không bão hòa đơn giúp các chị em giảm cân hiệu quả. Việc cung cấp thêm nhiều chất xơ  tốt cho hệ tiêu hóa và làm đẹp da là điều không thể bàn cãi. Còn chần chờ gì mà không thử ngay: Thực đơn tăng vòng 1 này.

Với những chia sẻ từ 30 ngày thần tốc để tăng 4cm vòng 1 mà vẫn an toàn chị em hoàn toàn có thể sở hữu một đôi gò bồng như ý. Để tăng hiệu quả trong việc “nâng cấp” vòng 1 bạn có thể kết hợp sử dụng thuốc tăng kích thước vòng 1 Đào Nhi Hồng. Chúc bạn sớm ngày sở hữu một khuôn ngực chuẩn mà không cần dao kéo nhé!