Giới thiệu 4 cách làm nở ngực mà không cần phẫu thuật, dễ áp dụng lại an toàn và hiệu quả. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé

  1. Massage ngực- Cách làm nở ngực mà không cần phẫu thuật

Nếu ngực bạn có kích thước nhỏ hoặc trung bình, bạn có thể tăng kích thước hoặc cải thiện hình dáng và độ săn chắc của vòng 1 của bạn thông qua các phương pháp kích thích phát triển vòng 1 tự nhiên khác nhau như massage ngực.

Massage ngực thực sự hữu hiệu cho vòng 1, là cách làm nở ngực mà không cần phẫu thuật bằng cách thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của ngực và giúp vòng 1 của bạn trở nên săn chắc, quyến rũ hơn.

Massage ngực giúp định hình, làm săn chắc và thúc đẩy sự phát triển của ngực cũng như vùng xung quanh ngực. Massage ngực không những chỉ là 1 biện pháp tuyệt vời giúp cải thiện vòng 1 của bạn mà còn là 1 phương pháp hữu ích để kiểm tra tình trạng vòng 1 của bạn có được khỏe mạnh hay không.

2. Cách làm nở ngực mà không cần phẫu thuật bằng thảo dược

Hầu hết những người phụ nữ sử dụng phương pháp massage ngực để làm tăng sức hấp dẫn của vòng 1 cũng đều sử dụng thêm các loại kem thảo dược đặc biệt để tăng thêm tính hiệu quả. Bằng cách này, Cách làm nở ngực an toàn bằng thảo dược kết hợp với massage ngực giúp khắc phục những bộ ngực bị chảy xệ hoặc không có được hình dáng như mong muốn.

Trong đó, một thành phần thảo dược phổ biến là cây cọ lùn. Hạt cây thì là cũng được cho rằng giúp thúc đẩy hóc môn nữ (estrogen). Cỏ cà ri, cây wild yam, đậu nành, nhân sâm, bồ công anh, và một số loại cây gai cũng được cho là khá hữu ích trong việc giúp ngực được đầy đặn, phát triển hơn.

>>>> Xem thêm: Thuốc tăng vòng 1 an toàn nhất hiện nay 

3. Ăn uống và sinh hoạt lành mạnh

Ngực cũng được cho là sẽ được cải thiện thông qua việc cải thiện chế độ ăn uống, lối sống, sức khỏe nói chung và tinh thần. Vì ngực chỉ là những mô mỡ bao phủ bởi da, lối sống và cách ăn uống lành mạnh sẽ nâng cao chất lượng của các mô và da ở ngực.

Các loại thực phẩm giàu vitamin A, C, E giúp đảm bảo một làn da khỏe mạnh và do đó tạo điều kiện cải thiện ngực. Uống nhiều nước cũng giúp thải ra độc tố từ cơ thể và cải thiện tình trạng của các mô ngực. Ngoài ra, các loại thực phẩm, chẳng hạn như hạt cây thì là cũng giúp thay đổi sự cân bằng của nội tiết tố trong cơ thể của người phụ nữ, dẫn đến việc tạo ra nhiều hóc môn nội tiết tố nữ hơn. Sự gia tăng nồng độ estrogen tạo ra bởi những thực phẩm do đó cũng góp phần kích thích sự phát triển của ngực.

4. Cách làm nở ngực không cần phẫu thuật bằng Tập thể dục

Nếu bạn chịu khó tập luyện mỗi ngày các bài tập này thường như nâng tạ nhỏ, hít thở nhẹ nhàng cũng có hiệu quả tập trung co giãn cơ ngực, đây chính là cách làm vòng 1 to rất hiệu quả nhé . Bạn thực hiện như sau: giữ một quả bóng nặng khoảng 2 kg trong bàn tay và ngồi thẳng trên ghế.

Tiếp theo, bạn di chuyển bàn tay ra phía ngoài cho vai và cánh tay mở rộng và giữ nguyên tư thế trong 5 phút để có hiệu quả tốt nhất. Bạn chỉ cần thực hiện động tác này khoảng 20 phút mỗi ngày sẽ giúp bạn tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng.